BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời

Blackpink: Light Up the Sky (2020)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Jennie, Jisoo, Lisa, Rose. Blackpink: Light Up the Sky thuộc thể loại Âm Nhạc, tài liệu. Mời các bạn đón xem BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Phim BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời (2020) Vietsub Full

Được đánh giá là một trong những nhóm nữ có tầm ảnh hưởng nhất làng âm nhạc châu Á, dự án Blackpink: Light Up the Sky thực sự xứng đáng với điều đó sau những gì cả nhóm đã để hiện. Mặc dù không có bề dày lịch sử nhưng với sự tài năng, nhiệt huyết thì nhóm đã nhanh chóng đứng đầu tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc, một nơi có sự cạnh tranh hết sức khốc liệt. Không chỉ vậy, nhóm còn tạo những “địa chấn” lớn tại châu Á với lượng khán giả yêu mến rất rất cuồn nhiệt.

BLACKPINK Thắp Sáng Bầu Trời

Phim có tựa đề việt là BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời, thuộc dòng phim tài liệu, do đạo diễn Caroline Seo trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của 4 thành viên của nhóm là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Tháng 2 năm 2020, công ty YG Entertainment hợp tác với netflix triển khai dự án, và sau 7 tháng không có nhiều tin tức thì bất ngờ tung ra một tấm poster thông báo. Đến tháng 10 năm 2020 thì bộ phim chính thức được phát hành rộng rãi.

BLACKPINK Thắp Sáng Bầu Trời

Nội dung phim xoanh quanh 4 năm hoạt động của các thành viên trong nhóm kẻ từ khi nhóm ra mắt công chúng vào năm 2016. Sự thành công và những hào quang của Blackpink không hề dễ dàng, họ phải vượt qua những khó khăn, thử thách, kể cả các câu chuyện bí mật đằng sau ánh đèn sân khấu. Từ khi còn làm thực tập sinh của YG Entertainment cho tới thời điểm bùng nổ trên toàn cầu, nhóm chưa bao giờ từ bỏ nhiệt huyết và ngừng cố gắng.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim BLACKPINK: Thap Sang Bau Troi 2020, BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời tập HD, Blackpink: Light Up the Sky Vietsub Thuyết minh, tải phim BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời tập HD Thuyết minh, Download BLACKPINK: Thap Sang Bau Troi tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.