Cô Nàng Hoàn Hảo

Royal Sister Returns (2017)
Your rating: 5
7.6 427 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Cô Nàng Hoàn Hảo là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên An Dĩ Hiên, Chu Nhất Long, Quách Diễm, Trần Mục Dương, Vương Đặc. Royal Sister Returns thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Cô Nàng Hoàn Hảo tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Phim Cô Nàng Hoàn Hảo – Royal Sister Returns (2017) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cô Nàng Hoàn Hảo xoay cô con gái duy nhất của ông chủ tập đoàn EMT – Ngải Mễ Nhĩ, cô cũng chính là người thừa kế của công ty. Từ nhỏ, cô đã được nuông chiều hết mực, và sống trong một môi trường hiện đại, độc lập tại nước ngoài nên sau khi trở về nước, Mễ Nhĩ đã ngay lập tức cho thấy sự khác biệt của mình với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và không dễ bị bắt nạt. Chính vì tính cách này đã khiến cho mối quan hệ giữa 2 cha con cô không mấy tốt đẹp khi bố Mễ Nhĩ ép buộc cô phải kết hôn với con trai công ty đối tác – Hà Nhất Khôn.
Cô Nàng Hoàn Hảo - Royal Sister Returns (2017)
Không ai chịu nhường ai, Mễ Nhĩ bị giam lỏng trong căn biệt thự riêng của gia đình chờ ngày ra mắt. Dưới sự theo dõi nghiêm ngặt nhưng cô vẫn có cách thoát ra khỏi nhà và bắt đầu hành trình chạt trốn, tìm tự do cho riêng mình. Vừa bước ra được khỏi nhà cô đã đụng độ ngay với oan gia Hà Khai Tâm – một chuyên gia tâm lí. Định mệnh sắp đặt cô trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ của Khai Tâm. Từ đây, những câu chuyện hài hước, những tình huống khó xử liên tiếp xảy ra giữa 2 người.
Cô Nàng Hoàn Hảo - Royal Sister Returns (2017)
Để tiếp tục con đường đầy gian khổ của mình, Mễ Nhĩ quyết tâm phát triển bản thân với ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhưng cô lại phải đụng mặt với Hà Nhất Khôn, kẻ từng từ chối hôn ước với mình. Nhưng trong lúc khó khăn nhất thì lại có Hà Khai Tâm, anh luôn bên cạnh ủng hộ, động viên cô. Duyện phận đã đưa Khai Tâm​​​​ và Mễ Nhĩ đến với nhau, nhưng liệu họ có được ở bên nhau trọn đời.

Từ khóa:

Xem phim Co Nang Hoan Hao 2017, Cô Nàng Hoàn Hảo tập 36/36 Tập, Royal Sister Returns Vietsub Thuyết minh, tải phim Cô Nàng Hoàn Hảo tập 36/36 Tập Thuyết minh, Download Co Nang Hoan Hao tập 36/36 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.