Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo

Cuoc Doi Va Su Nghiep Ronaldo (2015)
Your rating: 0
8.7 7 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Adrian Clarke, Dolores Aveiro, Georgie Bingham, Hugo Aveiro. Cuoc Doi Va Su Nghiep Ronaldo thuộc thể loại Lịch sử, tài liệu. Mời các bạn đón xem Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo – Bí Mật Cuộc Đời Ronaldo – Ronaldo Movie 2015 vietsub HD

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo là một bộ phim tài liệu của đạo diễn người anh Anthony Wonke. Nó kể về cuộc sống và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo , người hiện đang chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha . Bộ phim đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 09 tháng 11 năm 2015. Một trailer cho bộ phim được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2015.

 Cuoc Đoi Va Su Nghiep Ronaldo - Bi Mat Cuoc Đoi Ronaldo - Ronaldo Movie 2015 2 

 Ronaldo đã luôn được theo dõi trong suốt 14 tháng, các nhà làm phim tiếp cận với cuộc sống riêng tư của Ronaldo và bên trong vòng tròn với bạn bè, gia đình và đồng đội. Bộ phim được quay ở Madeira , nơi sinh của Ronaldo, Lisbon , nơi ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Sporting CP , và Madrid , nơi anh hiện đang sống là một thành viên trong đội hình của Real Madrid. Ronaldo tự công bố sản xuất của bộ phim Ronaldo Movie trên Twitter trên 9 Tháng Sáu năm 2015, đăng một bức ảnh của con trai anh, Cristiano Jr., đằng sau một máy ảnh cùng với thông báo này.

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo - Bí Mật Cuộc Đời Ronaldo - Ronaldo Movie 2015

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo nói về cuộc sống của Cristiano Ronaldo (sinh Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, 05 Tháng Hai năm 1985), từ thời thơ ấu cho đến năm 2015, thông qua một loạt các cuộc phỏng vấn với Ronaldo chính mình cũng như bạn bè và gia đình. Các bộ phận của bộ phim cũng theo Ronaldo của cuộc sống ngày qua ngày với gia đình và bạn bè, trong đó có con trai Cristiano Jr, mẹ Maria Dolores dos Santos Aveiro, anh trai của ông Hugo chị em mình Elma và Catia Lilia.

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo - Bí Mật Cuộc Đời Ronaldo - Ronaldo Movie 2015

Bộ phim Bí Mật Cuộc Đời Ronaldo là một thước phim vô cùng ý nghĩa với Ronaldo nói riêng và với bóng đá thế giới nói chung. Qua những cảnh quay rất thực tế và gần gũi với cuộc sống của anh, chúng ta có thể hiểu hơn về con người chàng trai này. Với sự lỗ lực không ngừng nghỉ, Ronaldo chính là tấm gương sáng cho sự cố gắng vươn lên cho mỗi chúng ta. Từ một cậu nhóc nghịch ngợm, lười học, ham chơi bây giờ anh đã trở thành một cầu thủ xuất sắc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vphimmoi.tv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Doi Va Su Nghiep Ronaldo 2015, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo tập HD, Cuoc Doi Va Su Nghiep Ronaldo Vietsub Thuyết minh, tải phim Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Ronaldo tập HD Thuyết minh, Download Cuoc Doi Va Su Nghiep Ronaldo tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.