Những Con Sư Tử Cuối Cùng

Những Con Sư Tử Cuối Cùng

Nhung Con Su Tu Cuoi Cung (2011)
Your rating: 0
6.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Những Con Sư Tử Cuối Cùng là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Jeremy Irons. Nhung Con Su Tu Cuoi Cung thuộc thể loại tài liệu. Mời các bạn đón xem Những Con Sư Tử Cuối Cùng tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Những Con Sư Tử Cuối Cùng – The Last Lions 2011 Thuyết minh HD

Là đạo diễn phim tài liệu nổi tiếng từng giành được 1 giải thưởng Emmy, Dereck Joubert có khá nhiều tác phẩm để đời, đặc biệt là về thể loại động vật với nhiều cảnh quay đẹp, được đầu tư công phu, một trong số đó phải kể tới phim Những Con Sư Tử Cuối Cùng được ra mắt vào năm 2011. Nhận được rất nhiều lời khen của khán giả và giới phê bình, phim được quay tại đất nước Botswana, nơi với nhiều khu rừng rậm, nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm mà sư tử vốn được mệnh là chúa tể rừng xanh cũng đang sinh sống, tìm mọi cách để sinh tồn với nạn săn bắn trái phép ngày một gia tăng. The Last Lions sẽ mang tới cho bạn những thước phim chân thực nhất, ấn tượng nhất về cuộc sống nhiều màu sắc, nhiều góc nhìn của loài động vật này.

Những Con Sư Tử Cuối Cùng

Năm mươi năm trước đây ở châu Phi đã có tới gần 500 nghìn con sư tử sinh sống, tuy nhiên cho tới ngày nay thì số lượng đó nhỏ đi rất nhiều lần với 20 nghìn con. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, sư tử, không giống như con voi, mà là đến nay nhiều hơn, hầu như không có bảo vệ theo nhiệm vụ của chính phủ hoặc thông qua các hiệp định quốc tế. Đây là một điểm thụt lùi trong chính sách bảo vệ động vật hoang dã thực sự rất đáng lo ngại, theo chân những Những Con Sư Tử Cuối Cùng vào rừng sâu chính là đội ngũ gồm vợ Dereck và Beverly Joubert, các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng đã được nghiên cứu và những cảnh quay đẹp mắt làm từ Botswana người đã từng tham gia vào Explorers-in-Residence tại National Geographic trong bốn năm.

Phim Những Con Sư Tử Cuối Cùng

Tất cả hướng tới một điều rằng săn bắn đang trở thành một mối đe dọa chính trong khi ghi nhận niềm tự hào của sư tử khi nói về vị trí của nó trong danh sách cho sự phát triển của du lịch sinh thái vốn là một ngành công nghiệp mang lại 200 tỷ USD mỗi năm trên toàn thế giới, và Jouberts xây dựng một trường hợp chi tiết cho cả các nhiệm vụ đạo đức rằng chúng ta phải bảo vệ sư tử (cũng như sự đe dọa tới nhiều loài động vật khác) và ý nghĩa của việc bảo vệ như vậy tới sự phát triển của kinh tế. Và khi một người sẽ đưa vào tài khoản thực tế là sư tử đang ở trên đỉnh của thị trường buôn bán thịt thú hoang…

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Nhung Con Su Tu Cuoi Cung 2011, Những Con Sư Tử Cuối Cùng tập HD, Nhung Con Su Tu Cuoi Cung Vietsub Thuyết minh, tải phim Những Con Sư Tử Cuối Cùng tập HD Thuyết minh, Download Nhung Con Su Tu Cuoi Cung tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.