Thần Nhãn 2

Than Nhan 2 (2017)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Thần Nhãn 2 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Hổ Hổ, Mã Mộng Kiều, Nhan Đan. Than Nhan 2 thuộc thể loại Cổ trang, Hành động. Mời các bạn đón xem Thần Nhãn 2 tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Thần Nhãn 2 – Yin Yang Eyes 2 (2017) Thuyết minh vietsub HD

Không phải là một dự án được đầu tư khủng cùng với sự tham gia của dàn sao đình đám nhưng Yin Yang Eyes vẫn gây được chú ý khi mà ekip đã thực sự đã chinh phục được rất nhiều khán giả dù là khó tính, nó cho thấy nó có thể thành công được như Super Eunuch của năm 2016 và vì vấn đề kinh phí mà phần 1 chỉ vẻn vẹn có 60 phút để rồi Thần Nhãn 2 phần 2 tiếp tục được phát hành sau đó không lâu với sự mong đợi đến từ người xem. Đạo diễn Lý Uyên cùng với dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng sẽ tiếp tục đưa chúng ta vào câu chuyện hiện đại xuyên không vào quá khứ đầy thú vị trong Yin Yang Eyes 2.

Phim Thần Nhãn 2

Nội dung của phim Thần Nhãn 2 là những diễn biến tiếp nối kết thúc còn đang dang dở ở phân trước, lúc này anh chàng Cẩu Tử đã bị thương khá năng sau trận chiến khốt liệt, nó đã khiến cho đôi mắt bị mù hẳn, cùng lúc đó Mọt Sách được 1 vị cao nhân bí ẩn cứu sống. Sau khi cả 2 đều bình phục và lại gặp lại nhau, điều quan trọng nhất với họ bây giờ là cứu cho bằng được cô bạn Nhược Thủy, chính vì thế mà một lần nữa họ quyết định bất chấp tất cả, ngay cả việc phải đối đầu với hiểm nguy có thể lấy đi mạng sống của họ để cứu Thủy cũng như ngăn chặn âm mưu hồi sinh Mị Vương của Linh tộc.

Thần Nhãn 2

Tương tự như phần đầu, câu chuyện của phần 2 được diễn ra một cách rất lôi cuốn bằng cách dẫn dắt thông minh của đạo diễn, những cảnh hành động, võ thuật được dàn dựng công phu luôn là một điểm cộng lớn và điều quan trọng là nhiệt huyết của ekip đã đền đáp bằng những lời khen của khán giả mặc dù nó hoàn toàn không có cửa sánh thương hiệu với những bộ phim đình đám với những nam thần nữ tú nổi tiếng.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Than Nhan 2 2017, Thần Nhãn 2 tập HD, Than Nhan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Nhãn 2 tập HD Thuyết minh, Download Than Nhan 2 tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.