Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta

Our Youth (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 4
Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2018, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên N/A. Our Youth thuộc thể loại Học đường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Phim Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thanh xuân luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của bất cứ ai, chính vì vậy là những thước phim làm về tuổi thanh xuân luôn được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là khán giả trẻ. Tuy nhiên, dòng phim này không hề dễ thành công, cần có sự đột phá trong cốt truyện, xây dựng nhân vật mới chạm tới được cảm xúc người xem. Và chúng ta cùng chờ đợi bộ phim mới ra mắt của điện ảnh hoa ngữ mang tên Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta sẽ làm được những gì.

Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta (2018)

Phim lấy bối cảnh những năm 80 của thế kỷ trước tại vùng quê nghèo tại Cao Đài Môn, gia đình họ Cao có 4 chị em, mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều rất yêu thương, che chở nhau. Dù hoàn cảnh không mấy khá giả, nhưng niềm vui của 4 chị em chính là cuộc sống bình dị, ước mơ chân chính cùng tình yêu ngây ngô tuổi thanh xuân. Và cũng chính những điều này đã dần nuôi nấng tâm hồn của 4 chị em, giúp họ khôn lớn từng ngày, hiểu ra được nhiều điều.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta 2018, Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta tập Tập 4, Our Youth Vietsub Thuyết minh, tải phim Thời Thanh Xuân Của Chúng Ta tập Tập 4 Thuyết minh, Download Thoi Thanh Xuan Cua Chung Ta tập Tập 4 subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.