Tiếng Gọi Tử Thần

Tieng Goi Tu Than (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tiếng Gọi Tử Thần là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Carrie Ng, Kabby Hui, Lin Chu, Tin Chiu Hung. Tieng Goi Tu Than thuộc thể loại Phim kinh dị, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiếng Gọi Tử Thần tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tiếng Gọi Tử Thần – Angel Whispers 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Tiếng Gọi Tử Thần được mọi người biết đến là một trong số ít bộ phim kinh dị đặc sắc của điện ảnh Hong Kong. So với nhiều quốc gia có nền điện ảnh phát triển, dòng phim kinh dị ở đây không thể bằng được với Nhật Bản hay Thái Lan nhưng khi họ đã sản xuất phim không phải thế mạnh của mình thì họ sẽ làm rất chỉnh chu và tỷ mỉ. Tiếng Gọi Tử Thần có thể là ví dụ tiêu biểu nhất.

Tiếng Gọi Tử Thần - Angel Whispers 2015

Phim Angel Whispers được công chiếu vào năm 2015 và ngay lập tức gây được sự chú ý đặc biệt với khán giả bởi những cảnh quay kịch tính lên đến đỉnh điểm. Phim được chỉ đạo nội dung bởi 2 vị đạo diễn tài năng là Carrie Ng và Shirley Yung – những người khá nổi tiếng trong thể loại phim kinh dị, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như Carrie Ng, Kabby Hui, Tin Chiu Hung, Lin Chu,…

Tiếng Gọi Tử Thần - Angel Whispers 2015

Phim Tiếng Gọi Tử Thần xoay quanh sự mất tích bí ẩn của hàng loạt cô gái bán dâm trong một chung cư Hong Kong. Trong số đó có Li, Ping và nhiều cô gái trẻ khác. Sự mất tích của Ping cùng sự cô lập của tòa nhà với bên ngoài làm họ cảm thấy hoảng sợ và hoang mang. Li và các gái mại dâm khác phải tìm Ping và chiến đấu với những kẻ giết người vô hình…

Từ khóa:

Xem phim Tieng Goi Tu Than 2015, Tiếng Gọi Tử Thần tập HD, Tieng Goi Tu Than Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiếng Gọi Tử Thần tập HD Thuyết minh, Download Tieng Goi Tu Than tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.